DA BÒ SÁP MILL LÀ DA GÌ?

Ngày đăng: 23/04/2020
DA BÒ SÁP MILL LÀ DA GÌ?

DA BÒ SÁP MILL LÀ DA GÌ?

Da Bò Sáp Mill được cộng đồng yêu da yêu thích bởi tính thẩm mỹ cao, độ mịn và kể cả khi bị va chạm có vết trầy thi da nhìn vẫn chất, thể hiện cá tính mạnh mẽ và phong trần qua các sản phẩm đồ da thủ công, ví dụ như ví HAVIAS, túi xách, giày, ví da sáp….

Da Sáp, Mill là da gì?

Da sáp tên tiếng Anh được gọi là Waxy Leather, được phân loại thành 2 loại cơ bản như: Sáp Láng | Sáp Mill.

Thông tin về da sáp MILL

Nhà sản xuất thường chọn Da sáp Mill có bề mặt đẹp, những da sáp Mill có vết thẹo (bề mặt không đẹp) sẽ chuyển qua khâu xử lý mặt làm da sáp Láng hoặc nhiều loại khác. Nhìn tổng quát trên bề mặt da Mill, ví dụ như da sáp của chiếc ví da nam hình bên dưới này, sử dụng nhiều diện tích da nên ta sẽ thấy rõ các vân không đều do có thể phần da đó lấy từ các vị trí như phần háng, bụng, nách, một phần cổ, da sẽ rậm vân hơn. Còn lấy phần sâu thân da và lưng da, da sẽ láng hơn, ít vân hơn.

✨Ví kẹp tiền Da bò Mill

Nhìn tổng thể trên bề mặt da Mill, các nếp nhăn của da nhìn tự nhiên và rất mịn, bạn cầm trên tay chiếc ví da kẹp tiền da Mill này sẽ cảm nhận được độ mịn của nó khác rất xa so với da bò hạt in.

Ưu điểm Da Mill mịn, đẹp nhưng rất dễ trầy nếu dùng móng tay hoặc vật nhọn cào trên bề mặt da, sẽ thấy rõ vết trầy xước.

Da sáp là 1 loại da đẹp, cá tính, có thể được sử dụng trong nhiều dòng sản phẩm. Tuy nhiên nên được lưu ý về tính chất da cũng như cách bảo quản sản phẩm trước khi bắt tay vào làm. Da tuy bền nhưng không phải không hư, da sáp sẽ mốc, và trở nên hôi nếu người dùng không biết cách chăm sóc cũng như bảo quản hàng ngày. Mong rằng với những chia sẻ của mình, các bạn sẽ hiểu rõ và sử dụng đúng cách loại da này. Những bạn nào thích bài viết của mình hoặc cảm thấy bài viết hữu dụng, hãy share và ghi nguồn Nau Leather để mình có động lực viết thêm nhiều bài khác nữa nhé.

Ai đã từng yêu thích chất liệu da sẽ không rời mắt loại da sáp có cá tính này, tuy nhiên các bạn cần lưu ý về tín chất da cũng như cách bảo quản sản phẩm. Da bò luôn bền bĩ theo năm tháng nhưng nó cũng sẽ bị tổn hại nếu như các bạn quá “bỏ rơi” chúng.

-----------------------

#Havias - Classy Couple Fashion
#Havias - Thời trang cặp đôi cao cấp
#Love & Color Harmony

-----------------------

Xem thêm bài viết khác

Viết bình luận: