Vận Mệnh Bạn Sẽ Phát Nếu Sử Dụng Ví Tiền Đúng Cách - Ví Da Thật HAVIAS

Ngày đăng: 26/03/2020
Vận Mệnh Bạn Sẽ Phát Nếu Sử Dụng Ví Tiền Đúng Cách - Ví Da Thật HAVIAS

Vận Mệnh Bạn Sẽ Phát Nếu Sử Dụng Ví Tiền Đúng Cách - Ví Da Thật HAVIAS

Ví tiền từ lâu đã trở thành vật bất ly thân giúp giữ tiền bạc . Nhưng có thể bạn chưa biết, sử dụng ví tiền hợp phong thủy có thể giúp gia tăng vượng khí, tài lộc tăng cao. Vậy sử dụng ví tiền như thế nào để mang lại vận may về tiền bạc?

 

Phong thủy cho ví tiền có ảnh hưởng lớn đến vận may về tài lộc cá nhân. Nhưng không phải ai cũng lựa chọn một chiếc ví phù hợp và biết cách sử dụng đúng. Sử dụng ví tiền thông minh chính là chìa khóa giúp bạn tràn đầy vượng khí và trở nên giàu có. Dưới đây là 6 cách hướng dẫn bạn sử dụng ví tiền theo phong thủy mang lại tài lộc.

1. Giữ gìn ví tiền

Ví tiền không đơn thuần là đồ vật chứa đựng tiền bạc cá nhân, hãy xem nó như một người bạn và giữ gìn cẩn thận. Hãy đối xử với chiếc ví theo cách mà bạn muốn nó đáp trả. Nếu bạn trân trọng chiếc ví của mình và dành cho nó một vị trí đặc biệt, chiếc ví sẽ thu hút thêm nhiều tiền về phía bạn.

2. Màu sắc phù hợp

Đối với phong thủy cho ví tiền, màu sắc đóng vai trò quan trọng quyết định phong thủy tốt và phù hợp với từng cá nhân sở hữu. Mỗi màu mang một ý nghĩa khác nhau và bạn nên cân nhắc lựa chọn màu ví mang lại vận may tiền bạc. Dưới đây là biểu đồ màu sắc bạn có thể tham khảo:

  • Màu đen (yếu tố nước): Đại diện cho sự thịnh vượng, giàu có, giúp thăng tiến sự nghiệp, phát triển trong kinh doanh.
  • Màu xanh nước biển (yếu tố nước): Không nên sử dụng màu sắc này vì tượng trung cho việc tiền ra như nước, sẽ khó tích lũy và giàu có.
  • Màu đỏ (yếu tố lửa): Màu đỏ thường không được ưa chuộng và không được khuyên dùng vì mang ý nghĩa lửa, sẽ đốt cháy của cải, tiền bạc.
  • Màu nâu (yếu tố trái đất): Màu nâu trong phong thủy giúp bạn giữ tiền cẩn thận và tiết kiệm được nhiều hơn.
  • Màu hồng (yếu tố lửa): Tượng trưng cho tình yêu, thúc đẩy các mối quan hệ. Màu sắc này phù hợp cho những ai đang tìm kiếm cho mình nửa kia và sẽ không phù hợp cho những ai tìm kiếm sự giàu có.
  • Màu xanh lá cây (yếu tố Mộc): Đại diện cho một đời sống trong lành với năng lượng tích cực. Theo phong thủy nhà cửa, gia chủ chọn màu xanh lá cây cho nhà mình để tăng năng lượng tích cực cho không gian sống. Tương tự, một chiếc ví xanh lá cây sẽ giúp gia tăng thu nhập của bạn, mang lại sự phát triển không ngừng trong sự nghiệp.
  • Màu vàng (yếu tố Kim): Có 2 màu vàng là vàng sẫm và vàng tươi, mỗi sắc tố màu có ý nghĩa khác nhau. Điểm chung của 2 màu vàng là thu hút nhiều tiền bạc nhưng dòng tiền chảy ra cũng nhiều không kém. Chọn màu vàng sẫm nếu bạn muốn tiết kiệm tiền hơn và màu vàng tươi sẽ tăng thêm nhiều tiền bạc.

3. Tôn trọng ví tiền

Tôn trọng ví tiền là một trong những điều quan trọng mà không phải ai cũng biết. Nhiều người nghĩ rằng chỉ cần giữ ví được sạch sẽ là đủ. Tuy nhiên, phong thủy cho ví tiền đòi hỏi người sở hữu ví luôn đặt ví của mình ở vị trí cao như bàn, đầu giường, đầu tủ. Tránh đặt ví ở những nơi thấp như sàn nhà, đặc biệt là sàn nhà vệ sinh.

4. Không dùng ví đã qua sử dụng

Theo phong thủy cho ví tiền, ví đã qua sử dụng mang năng lượng của người chủ cũ sẽ ảnh hưởng đến bạn khi bạn dùng nó. Nếu đó là nguồn năng lượng xấu thì vận may của bạn có thể sẽ biến mất. Vì thế, hãy tậu cho mình một chiếc ví mới hợp phong thủy để đem lại sự may mắn cho bản thân.

5. Luôn giữ ví gọn gàng

Một chiếc ví sạch sẽ, ngăn nắp sẽ có không gian rộng rãi để chào đón nguồn năng lượng tích cực tràn vào ví. Vì vậy hãy bắt đầu dọn dẹp ví của mình bằng cách loại bỏ những tờ giấy vụn, những tờ hóa đơn thanh toán cũ, thẻ tín dụng hết hạn và chỉ để lại những giấy tờ cần thiết. Quan trọng hơn hết, hãy luôn giữ ví ở trạng thái có tiền vì nó tượng trưng cho sự giàu có.

6. Sắp xếp lại ví tiền

Việc tổ chức, sắp xếp ví một cách ngăn nắp, gọn gàng mang tầm quan trọng lớn trong phong thủy cho ví tiền. Mối quan hệ về năng lượng giữa bạn và ví tiền sẽ ngày càng tích cực nếu như bạn trân trọng tiền và sắp xếp nó cùng các giấy tờ quan trọng một cách cẩn thận. Ngược lại, nếu như ví tiền được sắp xếp một cách vô tổ chức và lộn xộn, mối quan hệ về nguồn năng lượng giữa bạn, chiếc ví và tiền bạc sẽ bị ảnh hưởng xấu.

Viết bình luận: