TOP 4 CÔNG TY GIA CÔNG PHỤ KIỆN TỪ DA

Ngày đăng: 25/08/2022
TOP 4 CÔNG TY GIA CÔNG PHỤ KIỆN TỪ DA

TOP 4 CÔNG TY GIA CÔNG PHỤ KIỆN TỪ DA

Trong thị trường thời trang, da luôn được biết đến như một nhiên liệu sản xuất đắt đỏ. Bởi thế nó nhận được, sự ưa chuộng của giới thượng lưu. Nhưng để tìm được, một nơi sản xuất và gia công da chuyên nghiệp, uy tín. Thì điều đó, đã trở nên khó khăn rất nhiều đối với người mới bắt đầu vào tìm hiểu. Vậy hãy để HAVIAS cùng bạn tìm hiểu qua. Một số công ty gia công phụ kiện từ da nhé. 

HAVIAS - THỜI TRANG CAO CẤP VÀ PHỤ KIỆN TỪ DA THẬT

HAVIAS - Thương hiệu thời trang thiết kế, đồ đôi Couple sang trọng, đặc biệt với chất liệu vải cao cấp Premium. Đối với phụ kiện, được làm từ da thật 100%. Havias hòa quyện tình yêu của các cặp đôi một cách tinh tế qua từng sản phẩm.

THỜI TRANG

Mỗi chiếc ví, thắt lưng, dây đồng hồ,... được thiết kế với nhiều mẫu mã và phong cách khác nhau. Để thích nghi với thị trường, nhu cầu của mọi người. Bạn sẽ bất ngờ, khi mỗi sản phẩm từ nhà HAVIAS luôn đi kèm với một câu chuyện. 

Với đa dạng các sản phẩm về da. Mỗi sản phẩm đều sở hữu, đa dạng về màu sắc. Rất nhiều sự lựa chọn dành cho bạn. Khi sở hữu cho mình, một chiếc da tại đây. Bạn sẽ trông nhất nổi bật, bởi sự độc đáo và mới mẻ. 

phụ kiện từ da

Phụ kiện từ da cực kỳ thời trang

SẢN XUẤT

Với hơn 6 năm kinh nghiệm, sản xuất các mặt hàng phụ kiện da. Phải nói rằng, đây là một thương hiệu gia công da hàng đầu Việt Nam. 

Những sản phẩm của công ty luôn thể hiện được, sự tinh tế và tỉ mỉ. Cho thấy được, đội ngũ sản xuất đã rất chăm chút cho sản phẩm. 

Sự cầu kỳ và bắt mắt, còn là điểm đặc trưng riêng biệt của sản phẩm tại đây. Để tạo nên được điều đó, nhà sản xuất không ngừng nỗ lực cải tiến và phát triển. 

Đây chính là một trong những công ty, được xem là hàng đầu tại Việt Nam. Trong việc, gia công phụ kiện từ da. Sẽ là một lựa chọn vô cùng uy tín, dành cho bạn.

CÔNG TY TNHH PHÚC HẢI TƯỜNG - XƯỞNG SẢN XUẤT PHỤ KIỆN TỪ DA CHẤT LƯỢNG

Công ty được thành lập từ những tín đồ, có niềm đam mê mãnh liệt về thời trang. Cùng với các kế hoạch phát triển và tiềm năng. Hiện nay công ty, đã có mạng lưới rộng trên toàn Việt Nam. Những sản phẩm của công ty, đều là những sản phẩm gia công da cao cấp.

Với tầm nhìn, của công ty trong lĩnh vực sản xuất phụ kiện da. Có thể thấy, việc trở thành một người bạn đồng hành lâu dài. Cho bất kỳ, doanh nghiệp hay khách hàng nào muốn hợp tác cùng phát triển.

phụ kiện từ da

Phụ kiện từ da chất lượng tuyệt vời

Cùng với rất nhiều công nghệ mới nhất. Phục vụ cho việc sản xuất, trở nên tối ưu hơn. Có thể thấy, xưởng được đầu tư và phát triển vô cùng chuyên nghiệp. 

Hiện nay, trên thị trường các sản phẩm được gia công tại xưởng sản xuất phụ kiện da. Đảm bảo được chất lượng, nhận được sự tin dùng của rất nhiều khách hàng. Phải nói đây là, một công ty sản xuất phụ kiện da rất chất lượng.

CÔNG TY TNHH ĐỒ DA LECAS - XƯỞNG SẢN XUẤT PHỤ KIỆN TỪ DA UY TÍN

Là một doanh nghiệp được thành lập vào năm 2015. Có trụ sở được đặt tại Hà Nội. Công ty đã chứng minh được, sự ảnh hưởng của mình. Qua từng năm tháng, đối với thị trường da tại Việt Nam.

Với nhiều sản phẩm, đa dạng chất lượng về mẫu mã. Mỗi sản phẩm đều được chăm chút, bởi sự tận tâm của người thợ. Đã kéo theo sự phát triển, vượt bậc của công ty. Được rất nhiều bạn trẻ, ưa chuộng sử dụng.

phụ kiện từ da

Phụ kiện từ da đầy tinh tế

Hầu hết, các phụ kiện từ da sẽ được đánh giá tốt. Khi nó mang đủ 2 yếu tố chính đó là bền bỉ, thời trang. Tại đây, công ty đã rất cẩn trọng trong từng khâu kiểm duyệt sản phẩm. Từ ngay bên trong, xưởng sản xuất da cho đến khi sản phẩm được trưng bày.

XƯỞNG SẢN XUẤT SONAVI LEATHER

Cùng với 5 năm kinh nghiệm, trong lĩnh vực sản xuất phụ kiện da. Trụ sở được đặt tại Bình Dương. Rất gần với trung tâm thành phố, thuận tiện cho việc bàn giao sản phẩm đến tay khách hàng hay doanh nghiệp. 

Phụ kiện đồ da tại đây, được sản xuất rất kỹ càng. Làm cho mỗi sản phẩm, đều đảm bảo được chất lượng tuyệt vời nhất. Các đường khâu chỉ, vết cắt đều đạt được sự đồng đều. Bởi sự dày dặn kinh nghiệm, lành nghề của đội ngũ thợ tại xưởng.

Xưởng đã và đang, hợp tác cùng với rất nhiều đối tác khác nhau. Để cùng phát triển, đưa phụ kiện về da vươn tầm thế giới.

phụ kiện từ da

Phụ kiện từ da đa năng

TỔNG KẾT

Các phụ kiện da, đã có lịch sử hình thành lâu đời. Nhưng vẫn được giữ gìn và phát triển qua nhiều sóng gió. Chính vì thế, sự cạnh tranh gắt gao trên thị trường. Là điều không thể tránh khỏi, trong công cuộc sản xuất da. Hãy tham khảo bài viết trên để biết thêm. Về các công ty gia công phụ kiện từ da nhé.

Viết bình luận: