BỎ TÚI NHỮNG ĐỊA ĐIỂM HẸN HÒ NGÀY LỄ TẠI TP.HCM

Ngày đăng: 17/08/2022
BỎ TÚI NHỮNG ĐỊA ĐIỂM HẸN HÒ NGÀY LỄ TẠI TP.HCM

BỎ TÚI NHỮNG ĐỊA ĐIỂM HẸN HÒ NGÀY LỄ TẠI TP.HCM

 

Ngày lễ đối với mỗi người đều có một ý nghĩa khác nhau, có người chọn đi chơi, thăm gia đình và hẹn hò. Đó không nhất thiết phải là một chuyến đi xa, chỉ cần là một nhà hàng gần nhà hay một địa điểm nổi tiếng nào đấy. Vậy hãy cùng HAVIAS đi tìm một vài địa điểm hẹn hò vào ngày lễ tuyệt vời nhé.

Cầu Ánh Sao - Địa điểm thú vị

Cầu Ánh Sao chính là địa điểm vui chơi, hẹn hò rất nổi tiếng của người dân thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một biểu tượng của thành phố Hồ Chí Minh. Thiết kế ấn tượng, khu Kênh Đào được thiết kế theo mô phỏng hình mặt trăng. Khu Hồ Bán Nguyệt mô phỏng hình mặt trời. Đồng thời hai bên thành cầu được lắp đặt hệ thống đèn led bảy màu. Có thể thấy được sức hút của địa điểm này. 

Ví Heyday2 & Verzip2 Handcrafted Wallet Black Địa điểm hẹn hò cầu Ánh Sao

Với quy mô rộng lớn và cảnh quan xung quanh cây cầu rất tuyệt vời. Đây xứng đáng là một địa điểm hẹn hò, phải trải nghiệm một lần trong đời. Bước đến đây, sẽ có đầy các loại thức ăn và nước uống. Bạn có thể mua một cốc nước, với một hộp xoài lắc và đi tả bộ trên cây cầu. Chắc chắn, bạn sẽ có rất nhiều câu chuyện được mở ra trong buổi hẹn hò tả bộ này.

Địa điểm cầu Ánh Sao nằm ở Quận 7, rất gần trung tâm thành phố nên việc di chuyển để trải nghiệm cây cầu này không phải là một điều khó khăn. Đặc biệt, mọi chi phí khi tham quan kiệt tác này đều không mất phí. Bạn chỉ việc, đến và dạo quanh một vòng cùng một vài câu chuyện uống miếng nước thế là xong.

Thảo Cầm Viên - Địa điểm lý thú

Nơi đây chính là ngôi nhà của rất nhiều loài động vật khác nhau. Nếu như bạn là một người đang sinh sống tại TP.HCM. Hãy nhân dịp ngày lễ này, ghé ngay đến Thảo Cầm Viên nhé. Chắc chắn sẽ khiến cho bạn bất ngờ.

Được thành lập nhằm mục đích bảo tồn động vật và thực vật quý hiếm. Đây chính là vườn thú lâu đời đứng thứ tám trên thế giới. Khuôn viên rộng lớn, đang nuôi dưỡng hơn 1.300 động vật thuộc 125 loài, trong đó có nhiều loại thuộc quý hiếm như: trĩ sao, chà vá,... cùng nhiều loại thực vật khác cũng đang được bảo tồn.

Đặt chân đến đây, bạn sẽ có một cảm giác dễ chịu vô cùng. Bởi không khí trong lành, sự che chở từ cây cối xung quanh nơi này. Trước những cái nóng khắc nghiệt của thời tiết TP.HCM. Đây chính là một địa điểm hẹn hò nhẹ nhàng, vào một buổi sáng nào đấy, nơi đây có đủ nhẹ nhàng và thư thái. 

Ví Da The Momo2 Handcrafted Wallet Thảo Cầm Viên địa điểm hẹn hò lý thú

Địa điểm hẹn hò này nằm ở ngay trung tâm TP.HCM. Về phí tham quan, phù hợp với mọi lứa tuổi những em bé còn được miễn phí khi ghé đến địa điểm này. 

Đây xứng đáng là nơi, bạn phải đến một lần trong đời. Để biết được xung quanh bạn, có những loài vật và cây. Rất đáng yêu và đáng được trân trọng, bảo vệ. Hãy lưu địa điểm hẹn hò này vào nhé.

Hồ Dầu Tiếng - Địa điểm Trải Nghiệm

Ở một thành phố lớn như Sài Gòn, đôi khi sự ngột ngạt từ khói xe, khu công nghiệp sẽ làm chúng ta cảm giác muốn rời bỏ nó. Nhưng nơi đây vẫn tồn tại những địa điểm thú vị, giúp ta tách biệt khỏi thành phố này một thời gian ngắn. Sạc năng lượng, chống chọi lại sự ngột ngạt ấy. Xin giới thiệu đến các bạn, địa điểm hẹn hò cắm trại cực đẹp đó là Hồ Dầu Tiếng.

Không gian nơi này được, tạo cho ta cảm giác mênh mông đến lạ thường. Rất lý thú cho những cặp đôi, ưa thích sự mới lạ. Cần những chỗ hẹn hò độc đáo, thì nơi đây sẽ không làm các bạn thất vọng. Đồng cỏ xanh bát ngát, mặt nước hồ rất đẹp trong veo và tĩnh lặng.

Ví da ZIPLINE HAVIAS Handcrafted Wallet Địa điểm hẹn hò cho giới trẻ

Bạn nên đến đây vào dịp cuối tuần, để tận hưởng không gian nơi này. Hồ Dầu Tiếng được rất nhiều bạn trẻ, ưa chuộng trong nhiều năm gần đây. Với chỉ vài ki lô mét lái xe, bạn sẽ được thoát khỏi bầu không khí ngột ngạt của thành phố.

Tổng kết 

Bài viết sẽ cho bạn thêm một vài góc nhìn của các địa điểm trên. Chúc các bạn tìm được, địa điểm hẹn hò phù hợp vào dịp lễ gần nhất nhé. 

Hãy tham khảo thêm một số sản phẩm đang có mặt tại: HAVIAS - THỜI TRANG CAO CẤP VÀ PHỤ KIỆN TỪ DA THẬT

Viết bình luận: