10 HÀNH ĐỘNG ĐỐN TIM NGƯỜI ẤY TRONG TÌNH YÊU

Ngày đăng: 24/06/2019
10 HÀNH ĐỘNG ĐỐN TIM NGƯỜI ẤY TRONG TÌNH YÊU

10 HÀNH ĐỘNG ĐỐN TIM NGƯỜI ẤY TRONG TÌNH YÊU

Khi yêu nhau, chúng ta luôn muốn dành cho nhau những điều tuyệt vời nhất để làm tình cảm 2 bên vẫn sâu đậm mỗi ngày. Mỗi hành động khi yêu sẽ luôn được người ấy âm thầm theo dõi và tặng lại những hành động phản hồi trong từng ngày bên nhau. Hãy cùng Havias điểm qua 10 hành động đốn tim người ấy khiến bạn càng đưa tình yêu thăng hoa.

Cùng nhau cười thật sảng khoái

hành-động-đốn-tim-1

Ở bên cạnh người ấy, bạn không phải khép nép hay e ngại điều gì, chỉ có thể diễn tả bằng hai từ bình yên và hạnh phúc. Bạn có thể sống với con người thật của mình, cùng ăn món mình thích, cùng khóc khi xem một bộ phim buồn, nói lớn hay bật cười khanh khách vì thích thú điều gì đó. Đó mới gọi là tình yêu!

Cùng nhau vào bếp

Hành-động-đốn-tim-2

Nếu bạn thường xuyên cùng chàng vào bếp và tự tay chuẩn bị những bữa cơm thật ngọt ngào cho cả hai thì xin chúc mừng, tình yêu của bạn hẳn sẽ rất nồng nàn lắm đấy!

Việc cùng nhau vào bếp và chuẩn bị những bữa ăn ngon sẽ luôn là giây phút ngọt ngào mà bất cứ cặp đôi hạnh phúc nào cũng sẽ trải qua, bởi đó không chỉ là một bữa ăn giản dị mà ngầm nói rằng cả hai đang yêu nhau say đắm và sẵn sàng chia sẻ mọi việc cùng nhau. Thật vậy, được tự tay nấu những món ăn cho người thương thì còn gì tuyệt vời hơn, bạn nhỉ!

Cùng ôm nhau ngủ

Hành-động-đốn-tim-3

Cảm giác được nằm trong vòng tay nhau sau những giờ làm việc thật căng thẳng luôn thật ấm áp và an toàn. Đôi khi, tình yêu nồng thắm là khi hai người chẳng cần làm bất cứ điều gì, chỉ đơn giản là ôm nhau ngủ để xua tan mệt mỏi cũng đã đủ để cảm thấy an yên và hạnh phúc.

Chàng chịu đựng được bạn trong những "ngày dâu"

Hành-động-đốn-tim-4

Con gái khi đến những ngày ấy quả là kinh khủng đối với mọi chàng trai. Dù không ai làm gì thì nàng cũng vẫn cáu bẳn, khó chịu, thậm chí vật vã, mè nheo um sùm cả lên. Và một người đàn ông đủ thấu hiểu những cơn trái tính trái nết của bạn vào những ngày ấy chính là người sẵn sàng ngồi im nghe bạn "la mắng", lấy cho bạn chai nước ấm chườm bụng, biết bạn ăn chocolate sẽ tốt hơn và sẵn sàng chạy đi mua cho bạn gói... băng vệ sinh mà không thấy xấu hổ nữa. 

 Cùng tắm chung

Hành-động-đốn-tim-5

Tắm là chuyện riêng tư, nhưng nếu tình yêu đã đến độ chín muồi và chúng ta chẳng còn gì phải ngại ngùng thì việc cả hai cùng tắm chung chắc chắn sẽ là một việc làm rất thú vị mỗi ngày. Khi cả hai có thể vô tư vui đùa cùng nhau trong nhà tắm thì cũng là khoảng thời gian rất ngọt ngào mà chỉ những cặp đôi yêu nhau nồng nàn mới có thể trải nghiệm.

Hỏi xem nửa kia thích ăn gì và ở đâu

Hành-động-đốn-tim-6

Khi chàng hỏi bạn: "Tối nay em muốn đi đâu, ăn gì?", xin đừng trả lời bằng những câu chung chung như: "Ăn gì cũng được"; "Em sao cũng được". Mà hãy hỏi ngược lại người ấy rằng: "Anh có muốn đến quán XYZ không? Cũng lâu rồi chúng ta không đến đó". Và thỉnh thoảng, cũng nên để chàng chủ động đưa bạn đến quán mà chàng đã dự tính sẵn. Một người yêu và hiểu bạn nhất định sẽ biết bạn đang "thèm" ăn món gì và dễ dàng đáp ứng nhu cầu cho bạn.

Massage cho nhau

Hành-động-đốn-tim-7

Sẽ thật tuyệt vời, khi cả hai có những giây phút được ở cạnh bên và cùng massage cho nhau khi cảm thấy mệt mỏi. Chỉ vài động tác massage đơn giản nhưng cũng đủ để bạn và nửa kia cảm thấy dễ chịu vô cùng. Vì lúc này, cảm xúc cũng được thăng hoa và hưng phấn vì được người yêu thương chăm sóc.

Thoải mái thay đồ trước mặt nửa kia

Hành-động-đốn-tim-8

Dù bạn mập hay ốm, trắng nõn hay đen nhẻm, vòng một lép xẹp,… đầy rẫy những khuyết điểm cơ thể, nhưng vẫn có thể thoải mái thay đồ trước mặt nửa kia thì mới gọi thật sự là yêu. Vì khi ấy, trong mắt nửa kia, bạn hoàn hảo và chẳng có gì phải e ngại hay che giấu nữa cả.

Chia sẻ và lắng nghe nhau

Hành-động-đốn-tim-9

Đây là điều nhất định phải có trong tình yêu. Nếu có người yêu, mà mọi khó khăn, nỗi niềm, bạn luôn phải giấu giếm trong lòng và chịu đựng một mình, thì hãy xem lại tình yêu của mình nhé! Đến sự lắng nghe và thấu hiểu còn không có, thì bạn còn đang tìm kiếm gì ở tình yêu rỗng tuếch và vô vị này?

Cùng xem chương trình hoặc bộ phim yêu thích

Hành-động-đốn-tim-10

Tưởng tượng thôi cũng đủ để cảm thấy thật hào hứng rồi! Một trận bóng đầy kịch tính hay một bộ phim tình cảm lâm li, dù là thể loại nào thì cả hai vẫn có thể ngồi “chết dính” bên nhau để cùng theo dõi từ đầu đến cuối và bàn luận sôi nổi. Tìm được một người có thể song hành cùng mình từ sở thích đến mọi khía cạnh trong cuộc sống, đôi khi, hạnh phúc chỉ cần giản đơn là như thế !

 

#Havias - Classy Couple Fashion
#Havias - Thời trang cặp đôi cao cấp
#Love & Color Harmony

-----------------------

Xem thêm bài viết khác

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: