HAVIAS xin giới thiệu giải pháp quà tặng dành cho doanh nghiệp cần tìm những món quà ý nghĩa dành tặng cho nhân viên hoặc đối tác.

Vì sao lại chọn bóp ví da thật 

Có rất nhiều món quà lưu niệm khác mà các doanh nghiệp luôn nghĩ đến khi lựa chọn làm quà dành cho nhân viên hay đối tác và đa số đều là những dụng cụ văn phòng phẩm như sổ, bút, usb,...Nhưng cũng chính vì thế, việc lựa chọn theo số đông kia trở nên nhàm chán và tẻ nhạt không gây được ấn tượng. Bóp ví và điện thoại là hai vật dụng được coi là "vật bất ly thân" của tất cả mọi người ! Chắc hẳn món quà này thực sự rất ý nghĩa vì sẽ luôn gợi nhớ tới "Người tặng" ? 

quà tặng đối tác nam

Cũng chính vì lẽ đó, bóp ví da lại càng trở nên nổi bật hơn nếu trở thành một trong những món quà mà doanh nghiệp dành tặng cho đối tác hoặc nhân viên.

gợi ý quà tặng cho nhân viên

Bóp ví da có các ý nghĩa sâu xa: 

  • Bền bỉ: Bền bỉ như chính sự bền vững của doanh nghiệp 

  • Quan trọng: sự quan trọng của bóp ví tiền được xem là "vật bất ly thân" của mỗi người, giống như sự quan trọng mà doanh nghiệp muốn thể hiện cho đối tác hoặc nhân viên, người sở hữu sẽ luôn nhớ tới "Người tặng"

  • Thanh lịch: sản phẩm bóp ví da thật luôn được xem là dòng sản phẩm mang yếu tố thanh lịch vì sở hữu cả một nền văn hoá lịch sử thế giới về da thật. Điều này tạo nên sự thanh lịch, sang trọng và đẳng cấp riêng cho bóp ví da thật.

quà tặng sinh nhật cho nhân viên công ty

  • Chuyên nghiệp: Việc tặng ví da thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp vì đây là một trong những dòng sản phẩm quà tặng ứng dụng được nhưng vẫn giữ được tính chất thẩm mỹ cao qua thời gian.

  • Quan niệm tài lộc: tặng ví tiền đồng nghĩa với việc mong muốn tài lộc cho người được tặng. Điều này đồng nghĩa với việc chúc cho sự phát triển của người được tặng. Một lời chúc ý nghĩa mà không nên bỏ qua. 

quà tặng cho nhân viên công ty

Dấu ấn riêng dành cho các doanh nghiệp 

Mang đến không chỉ là sản phẩm chất lượng cao, HAVIAS cung cấp những dịch vụ nhằm hỗ trợ doanh nghiệp trong việc định hình sản phẩm quà tặng bằng dịch vụ khắc laser độc đáo. 

quà tặng cho nhân viên văn phòng

Một chiếc ví quà tặng đã vô cùng nhiều ý nghĩa, nay còn được mang dấu ấn riêng mà doanh nghiệp hướng đến. 

HAVIAS hỗ trợ in khắc logo công ty, tên doanh nghiệp và những thông tin cần thiết mà doanh nghiệp mong muốn. 

Chính điều này sẽ tạo nên sự nổi bật và ấn tượng đối với công việc đối ngoại ở môi trường kinh doanh, đối nội ở môi trường văn phòng. 

gợi ý quà tặng cho nhân viên

HAVIAS không chỉ đem đến những món quà tặng dành cho nhân viên thiết thực, mà đồng thời nâng tầm giá trị doanh nghiệp khi tặng những chiếc ví da này đến đối tác của bạn. 

Đa dạng thiết kế, hỗ trợ sáng tạo. 

HAVIAS sẽ cùng bạn tạo ra một món quà giá trị mà bạn mong muốn. Chúng tôi sẽ hỗ trợ thiết kế ví và demo cho doanh nghiệp khi doanh nghiệp mong muốn. 

quà tặng cho nhân viên văn phòng

Chúng tôi cung cấp thông tin đầy đủ về chất liệu, thiết kế ví và đặc biệt là thiết kế vị trí khắc nhằm tạo ra sản phẩm quà tặng doanh nghiệp đầy ấn tượng nhưng vẫn đầy tinh tế và có tính ứng dụng cao. 

Giá cả đi đôi với chất lượng 

quà tặng nhân viên lâu năm

HAVIAS luôn lắng nghe mong muốn của mọi doanh nghiệp. Contact trực tiếp với chúng tôi thông qua fanpage hoặc số điện thoại để nhận được bảng giá phù hợp với mong muốn của bạn.

Hotline tư vấn doanh nghiệp / đối tác B2B : 09-3737-0469 / (+84) 9.3737.0469

Vì sao lại chọn HAVIAS

HAVIAS chính là công ty sản xuất cung cấp những dòng bóp ví da thật 100% chất liệu da nhập khẩu với đa dạng kiểu dáng, chức năng. 

tặng quà gì cho đối tác

Chúng tôi không chỉ cung cấp sản phẩm bóp ví da thật cao cấp mà còn cung cấp những dịch vụ hỗ trợ khách hàng tuyệt đối và bảo vệ quyền lợi khách hàng.

HAVIAS sự lựa chọn tạo nên đẳng cấp thương hiệu.