TỔNG QUAN

SẢN PHẨM

DỊCH VỤ

TIỆN ÍCH

THƯ VIỆN

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

LIÊN HỆ

Vĩnh An Viên

HOA VIÊN NGHĨA TRANG CAO CẤP

TỔNG QUAN DỰ ÁN VĨNH AN VIÊN

 Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Nhật Tiến là công ty nổi bật với mục tiêu trở thành đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực bất động sản tâm linh ở Châu Á. Tự hào là đơn vị xây dựng những công viên nghĩa trang cao cấp như Công Viên Nghĩa Trang Vĩnh An Viên, Công Viên Vĩnh Hằng Vườn Địa Đàng Huế, Công Viên Vĩnh Hằng Bắc Ninh, Công Viên Vĩnh Hằng Thái Nguyên, Công Viên Vĩnh Hằng Nha Trang. Trong đó, Công Viên Nghĩa Trang Vĩnh An Viên là một trong những trọng điểm được đầu tư nghiêm túc và bài bản nhất.

Hoa Viên Nghĩa Trang Vĩnh An Viên được biết đến là hoa viên nghĩa trang cao cấp 5 sao hiện đại nhất tại khu vực Biên Hòa. Khi đưa vào hoạt động đã nhanh chóng nhận được sự tin tưởng của khách hàng cũng như là sự chọn lựa tốt nhất cho việc an nghỉ của người đã khuất. Dự án được khởi công xây dựng vào tháng 6 năm 2017.

  • Tên dự án: Hoa Viên Nghĩa Trang Vĩnh An Viên
  • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Nhật Tiến
  • Loại Hình: Hoa Viên Nghĩa Trang cao cấp, hiện đại
  • Thời gian hoạt động: Từ năm 2018
  • Địa chỉ: Tân Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai
  • Tổng diện tích: 79ha

ĐIỂM MẠNH CỦA HỆ THỐNG HOA VIÊN NGHĨA TRANG VĨNH AN VIÊN

Được chú trọng đầu tư một cách đồng bộ và chuyên nghiệp. Công trình sỡ hữu nhiều điểm mạnh tuyệt vời của một hoa viên nghĩa trang sinh thái cao cấp như:


TIÊU CHUẨN XÂY DỰNG KHẮT KHE CỦA CÔNG VIÊN NGHĨA TRANG VĨNH AN VIÊN 

Lấy chuẩn mực Công viên tưởng niệm quốc tế là tiêu chuẩn để xây dựng, Công viên Vĩnh An Viên đảm bảo các yếu tố cần và đủ của một hoa viên nghĩa trang văn minh, hiện đại. Đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhiều gia đình khu vực phía Nam trong 2 năm đi vào hoạt động. Công viên Vĩnh Hằng Long Thành được biết đến là một hoa viên nghĩa trang sinh thái cao cấp, đa tôn giáo, được quy hoạch và xây dựng chỉn chu, bài bản theo khảo sát Địa cuộc bởi Chuyên gia Phong Thủy THIỆN NGHIỆP Trịnh Văn Mười và tư vấn quy hoạch – thiết kế bởi thương hiệu Iki Consultant – Swan & Maclaren.


DỊCH VỤ CHU ĐÁO MÀ HỆ THỐNG CÔNG VIÊN NGHĨA TRANG VĨNH AN VIÊN MANG ĐẾN

Những dịch vụ nổi bật như: Xây dựng, chăm sóc mộ phần chuyên nghiệp, chu đáo; Tổ chức lễ cầu an - cầu siêu thường xuyên; Cúng giỗ online theo đơn đặt hàng; Xây dựng cây gia phả trực tuyến; Hỗ trợ Quý khách trước và sau an táng,... Bên cạnh đó, chúng tôi còn có xe đưa đón Quý khách hàng tham quan tận nơi, chụp ảnh lưu niệm miễn phí để lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ tại nơi đây.
Tại các mộ phần đều được trang bị đầy đủ hệ thống điện, nước nhằm phục vụ cho việc viếng thăm thuận tiện và cấp thời.
Ngoài ra, hệ thống luôn dành cố định 20% doanh thu để duy trì công tác chăm sóc, bảo dưỡng cảnh quan trọn đời cho thân nhân an nghỉ ở đây.
Với triết lý kinh doanh “ phụng sự để thành công" và “ tận tụy - chu đáo - nhân văn”, các cán bộ, công nhân viên tại Hệ thống Công Viên Vĩnh Hằng luôn dành sự chăm sóc tận tâm, chu đáo cho gia quyến Quý khách hàng như chăm sóc chính người thân của mình.

MỘ ĐÔI SONG THÂN

MỘ ĐƠN TIÊU CHUẨN

MỘ ĐƠN NGƯỜI HOA

MỘ ĐƠN NHẬT

Mộ Đơn tiêu chuẩn được xây dựng bằng đá tự nhiên có thiết kế hiện đại, độ bền cao, tính thẩm mỹ tốt với kích thước 7m² với chiều rộng là 2m, chiều dài là 3,5m.


Được xây dựng & thiết kế đáp ứng yêu cầu về văn hóa & phong tục người Hoa. Hạ tầng hoàn thiện 100% có địa thế đất cao ráo và thông thoáng thuận tiện cho các nghi lễ cúng bái.

Được xây dựng bằng đá và phong cách thiền Nhật Bản. Đây là mẫu đá nguồn gốc Nhật Bản có độ cứng & bóng cao, chống trầy xước, chịu được sự khắc nghiệt của thời tiết và các tác nhân ăn mòn hóa học mạnh.

MỘ ĐƠN

Mỗi mộ phần được xây dựng theo kiểu mẫu mộ đơn đẹp, thể hiện lòng thành kính, hiếu đạo của con cháu đối với ông bà, cha mẹ. Ở Vĩnh An viên, xung quanh khuôn viên của mộ đơn được trồng nhiều cây xanh, hoa cỏ và được chăm sóc, quét dọn thường xuyên.

MỘ ĐÔI

Mỗi mộ phần được xây dựng theo kiểu mẫu mộ đơn đẹp, thể hiện lòng thành kính, hiếu đạo của con cháu đối với ông bà, cha mẹ. Ở Vĩnh An viên, xung quanh khuôn viên của mộ đơn được trồng nhiều cây xanh, hoa cỏ và được chăm sóc, quét dọn thường xuyên. 

MỘ ĐÔI VĨNH AN VIÊN 

MỘ ĐÔI TIÊU CHUẨN

Mộ đôi Vĩnh An viên với diện tích 9,6m2 (3m x 2,5m) gồm 1 phần mộ và 1 tiểu cảnh với thiết kế hiện đại , xây dựng bằng đá xanh tự nhiên độ bền cao, tính thẩm mỹ tốt và 1 phần tiểu cảnh cây xanh bên cạnh.


Với mộ song thân ở Vĩnh An viên Mộ Song Thân được ví như mộ gia tộc nhỏ, khách hàng có thể lựa chọn chất liệu, kiểu đá khác nhau và trồng thêm tiểu cảnh, hoặc cặp hoa sứ, tôn thêm vẻ đẹp cảnh quan cho ngôi mộ. Bên cạnh mộ là 2 tán cây xanh tỏa bóng che mát cho 2 phần mộ song thân ở chính giữa. 

Mộ đôi tiêu chuẩn được xây dựng bằng đá tự nhiên có thiết kế hiện đại, độ bền cao, tính thẩm mỹ tốt với kích thước 14m² (4mx3,5m).

MỘ GIA ĐÌNH

Việc xây dựng một khu lăng mộ gia đình đẹp, hợp phong thủy, thoáng đãng rất quan trọng, sẽ giúp con cháu gặp nhiều phúc lộc. Diện tích khuôn viên thờ cúng rộng rãi với thảm cỏ, cây xanh hòa quyện cùng thiên nhiên tạo ra một không gian yên bình vĩnh hằng. Tất cả khu lăng mộ gia đình đẹp tại đây đều được xây dựng từ đá nguyên khối thiên nhiên kiên cố, đảm bảo sự vững bền muôn đời.

MỘ ĐÔI VĨNH AN VIÊN

MỘ ĐÔI SONG THÂN

MỘ ĐÔI TIÊU CHUẨN

Mộ Gia đình được xây dựng bằng đá tự nhiên có thiết kế hiện đại, độ bền cao, tính thẩm mỹ tốt. Tại Vĩnh An viên, các kiến trúc sư sẽ dựa vào diện tích để thiết kế ra những thiết kế nghĩa trang gia đình đẹp phù hợp với mong muốn và yêu cầu của gia chủ.

Mộ Gia đình được xây dựng bằng đá tự nhiên có thiết kế hiện đại, độ bền cao, tính thẩm mỹ tốt. Tại Vĩnh An viên, các kiến trúc sư sẽ dựa vào diện tích để thiết kế ra những thiết kế nghĩa trang gia đình đẹp phù hợp với mong muốn và yêu cầu của gia chủ.

Mộ Gia đình được xây dựng bằng đá tự nhiên có thiết kế hiện đại, độ bền cao, tính thẩm mỹ tốt. Tại Vĩnh An viên, các kiến trúc sư sẽ dựa vào diện tích để thiết kế ra những thiết kế nghĩa trang gia đình đẹp phù hợp với mong muốn và yêu cầu của gia chủ.

MỘ GIA ĐÌNH (7,4m x 8,4m) 63m2

MỘ GIA ĐÌNH (8,1m x 8,4m) 68m2

MỘ GIA ĐÌNH (10m x 10m) 100m2

MỘ GIA TỘC

Mộ gia tộc là phân khu VIP nhất tại Hoa viên nghĩa trang Vĩnh An viên là nơi an nghỉ của 1 gia tộc, dòng họ. Khu mộ gia tộc là nơi quan trọng nhất của một gia tộc, là nơi giữ gìn những giá trị văn hóa gia đình. Hàng năm, con cháu đến đây thờ cúng thể hiện lòng thành kính, hiếu thảo và cũng cầu mong những điều tốt đẹp đến với gia đình, dòng tộc mình.

Mộ gia tộc được thiết kế nhẹ nhàng, loại mộ 48m2 có thể xây dựng tối đa 8 huyệt mộ hoặc 16 tiểu quách. Mộ gia tộc ở Vĩnh An viên được quy hoạch xây dựng theo tiêu chuẩn, không xây dựng tự do; đảm bảo sự đồng bộ, không lộn xộn.

Mộ gia tộc có thể xây dựng tối đa 12 huyệt mộ hoặc 24 tiểu quách.
- Vật liệu xây dựng theo mẫu đá khách hàng lựa chọn hoặc có thể thiết kế thêm cảnh quan vườn - Bonsai – Vườn Zen Nhật đơn giản, tinh tế và sang trọng.
- Với tiêu chí “Càng thoáng càng vượng khí”

Mộ Gia Tộc phong cách Nhật sử dụng vật liệu cung cấp bởi công ty Kanno Trading.Thiết kế xây dựng này được chế tác với công nghệ hàng đầu Nhật Bản có độ bền cao, khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt, có độ nhẵn bóng, chống trầy xước, dễ vệ sinh hay lau chùi, chống thấm nước.

Mộ gia tộc 48m2 (6.4m x 7.5m)

Mộ gia tộc (95m2 - 159m2)

Mộ gia tộc theo phong cách Nhật 

PHỤ KIỆN TRANG TRÍ

Bộ phụ kiện trang trí mộ được làm từ đá nguyên khối, là một phần tất yếu trong mỗi khu mộ, đậm nét trang nghiêm, bản sắc văn hóa tâm linh của gia chủ.

Búp sen

Bình phong

Bàn đựng khay ly, đĩa hoa quả,...

DỊCH VỤ TẠI VĨNH AN VIÊN

Dịch vụ xây dựng mộ phần tại Vĩnh An Viên được đội ngũ kỹ thuật lành nghề, với tay nghề cao đảm nhiệm. Đảm bảo sản phẩm bàn giao đến Quý khách luôn được gọt giũa chỉn chu từng đường nét.
Tất cả đều được xây dựng với đá nguyên khối, giúp cho việc sử dụng được lâu bền và dễ dàng bảo dưỡng, trùng tu.

Và để trợ duyên, tại Vĩnh An Viên , với Thiền Viện phái Trúc Lâm tọa lạc nội khu. Chúng tôi phối hợp cùng với Quý Thầy của Thiền Viện Trúc Lâm Long Đức tổ chức Lễ Cầu An – Cầu Siêu nhằm cầu nguyện cho thân bằng quyến thuộc của Quý Vị bất kỳ thời điểm nào mà Quý Vị có nhu cầu

Dịch vụ xây dưng mộ phần

Lễ cầu an, cầu siêu

Các gói cúng giỗ online tại công viên

Chăm sóc mộ phần vĩnh viễn

Đám Giỗ được xem là một phong tục cổ truyền trong văn hóa Việt Nam cần phát huy và gìn giữ. Trong thời đại hiện nay, nhiều gia đình không có thời gian và điều kiện chăm lo, hương hỏa cho mộ phần tổ tiên thường xuyên. Vì thế, dịch vụ cúng giỗ online tại Vĩnh An Viên sẽ được ra đời trong tương lai và thay mặt cho thế hệ con cháu vẹn tròn đạo hiếu với người quá vãng.

Chăm sóc cảnh quan cây xanh xung quanh công trình, đảm bảo cây xanh, thảm cỏ luôn giữ được vẻ đẹp như khi công trình mới hoàn thành.
Bảo trì, duy tu công trình xây dựng, hạ tầng, trang thiết bị thường xuyên để đảm bảo công trình luôn trong tình trạng tốt nhất.
Tổ chức lễ cúng, tụng kinh cầu siêu tại điện chính (Chánh điện An Lạc Đường) hàng tháng, ít nhất 1 lần/ 1 tháng.
Tổ chức hai lễ cúng lớn vào dịp Tiết Thanh Minh và Lễ Vu Lan.

Đất dưỡng sanh là một phần đất thiêng liêng và chứa đựng tâm tình hiếu đạo của những người con dành cho cha mẹ của mình. Vì thế, để tăng thêm tính thẩm mỹ cho nơi đây, nhiều gia đình lựa chọn dịch vụ tiểu cảnh tại Vĩnh An Viên giúp tô điểm thêm sắc hoa tươi tắn cho phần đất dưỡng sanh.


Tang sự luôn là thời điểm khó khăn đối với mỗi gia đình, dòng họ. Thấu hiểu điều này, Công viên nghĩa trang Vĩnh An Viên cung cấp các dịch vụ tang lễ trọn gói chu toàn cho người đã khuất để san sẻ bớt gánh nặng, tỏ lòng thành tới các hương hồn đã khuất.

Các gói cúng giỗ online tại công viên

Chăm sóc mộ phần vĩnh viễn

Dịch vụ tạo tiểu cảnh

Dịch vụ tang lễ trọn gói  

TIỆN ÍCH TẠI VĨNH AN VIÊN

THƯ VIỆN

CẢNH QUAN TẠI VĨNH AN VIÊN

NHẬT KÝ CHĂM SÓC HẰNG NGÀY

HÌNH ẢNH VỀ CÁC SỰ KIỆN

KHÁCH THAM QUAN

Đăng ký

ĐĂNG KÍ THÔNG TIN

Hoặc liên hệ nhận tư vấn

0123456789

Vĩnh An Viên

CÔNG TY CỔ PHẦN BĐS SUỐI VÀNG

Địa chỉ:  Tân Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai

Hotline: 0345678910

Email: suoivang@gmail.com

Website: www.suoivang.com.vn

©2021 Allrights reserved

Facebook: https://www.facebook.com/cvvinhanvien

TỔNG QUAN

VỊ TRÍ

TIỆN ÍCH

MẶT BẰNG

CHÍNH SÁCH

TIẾN ĐỘ DỰ ÁN

TIN TỨC

LIÊN HỆ

Đăng ký

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

Hoặc liên hệ nhận tư vấn

09xxxxxxxx

Đăng ký

Đăng ký tải tài liệu dự án

Hoặc liên hệ nhận tư vấn

0123456789