GRUPPO MASTROTTO: ÔNG VUA TRONG THẾ GIỚI VÍ DA

Ngày đăng: 01/04/2020
GRUPPO MASTROTTO: ÔNG VUA TRONG THẾ GIỚI VÍ DA

GRUPPO MASTROTTO: ÔNG VUA TRONG THẾ GIỚI VÍ DA

Nếu bạn có tìm hiểu về thị trường da bò hay chất liệu chế tác liên quan đến da cao cấp, chắc chắn cái tên Gruppo Mastrotto sẽ được nhắc đến rất nhiều.

Đây là một công ty chuyên sản xuất về các loại da khác nhau, được thành lập vào năm 1958 ở Ý bởi Santo và Bruno cùng với Arciso - cha của họ.

Hãy cùng HAVIAS tìm hiểu về Gruppo Mastrotto (GM) - Vị vua trong thế giới chất liệu da nhé!


 

GRUPPO MASTROTTO - LỊCH SỬ HÌNH THÀNH:

Như đã nói bên trên, vào năm 1958, 2 anh em Santo và Bruno cùng cha của họ là ông Arciso là những người đặt những viên gạch đầu tiên cho sự thịnh vượng của GM sau này.

Tự tin khẳng định mình là chuyên gia trong việc sản xuất nhiều loại da bò cho các ngành công nghiệp giày dép, nội thất, quần áo và đồ da, Gruppo Mastrotto nhanh chóng chứng minh mình không "nói cho vui". 

Và với hơn năm mươi năm kinh nghiệm đáng tự hào của mình, hiện GM đang sử dụng hơn 2.400 nhân viên trên toàn thế giới và có doanh thu hàng năm hơn 473 triệu Euro.

Ngày nay, tập đoàn thành lập trên 18 địa điểm: 9 nhà máy sản xuất và 5 cơ sở hậu cần ở Ý, Brazil, Tunisia, ở Indonesia và Mexico.

GROUPPO MASTROTTO -  NỖ LỰC KHÔNG NGỪNG, TẠO DỰNG DANH TIẾNG:

Sự cam kết tuyệt vời, những sáng tạo, đột phá và cùng khâu sản xuất chuyên nghiệp đã biến GM nhanh chóng trở thành một công ty danh tiếng chuyên về các dòng da bò cho đồ nội thất, giày dép, đồ da, ô tô hàng hiệu, hàng hải và công nghiệp hàng không.

Không ngủ quên trên chiến thắng, tập đoàn GM luôn biết cách tạo sự nổi bật theo thời gian trong tất cả các lĩnh vực nhờ sự đổi mới công nghệ liên tục và khả năng dự đoán các xu hướng mới của phong cách thời trang.

Quy trình sản xuất GM bao gồm một loạt các phương pháp khá phức tạp, nơi mà các kỹ năng của những nghệ nhân lành nghề, giàu kinh nghiệm của họ là yếu tố tiên quyết.

Nhờ hệ thống, công nghệ tiên tiến và được đổi mới liên tục, GM ngày càng gây tiếng vang ở quá trình xử lý da tuyệt hảo và trở thành nơi làm việc đáng mơ ước của những nghệ nhân hay stylist hàng đầu.

Viết bình luận: