Giải quyết rắc rối quà tặng nhân viên và đối tác cho doanh nghiệp

Ngày đăng: 10/09/2020
GIẢI QUYẾT RẮC RỐI QUÀ TẶNG NHÂN VIÊN VÀ ĐỐI TÁC CHO DOANH NGHIỆP

GIẢI QUYẾT RẮC RỐI QUÀ TẶNG NHÂN VIÊN VÀ ĐỐI TÁC CHO DOANH NGHIỆP

Việc lựa chọn bộ quà tặng nhằm tìm ra quà tặng ý nghĩa cho nhân viên hay đối tác luôn là thứ khiến cho doanh nghiệp đau đầu. Đâu mới là món quà tốt nhất, ý nghĩa nhất cho đối tác?

Nên tặng quà gì cho nhân viên là phù hợp nhất? 

Những câu hỏi đó sẽ được giải đáp ngay trong bài viết này giúp bạn tìm ra được chân lý cho chính văn hoá doanh nghiệp của bạn. 

Dưới đây là một số gợi ý quà tặng cho nhân viên và đối tác thông minh

Quà tặng khen thưởng cho nhân viên công ty 

Quà tặng cho nhân viên xuất sắc

Khen thưởng cho nhân viên hoàn thành tốt công việc sau mỗi kì của doanh nghiệp luôn là điều cần thiết để thúc đẩy tinh thần làm việc của nhân viên.

quà tặng khen thưởng nhân viên

Vì thế, lựa chọn quà tặng cho nhân viên xuất sắc mỗi kì của công ty luôn phải dựa trên những tiêu chí nhất định như món quà ý nghĩa, giá cả hợp lý nhưng vẫn thể hiện được sự chuyên nghiệp và tôn trọng giữa doanh nghiệp và nhân viên. 

Những món quà quá chuyên nghiệp thì luôn kèm theo những sự đắt đỏ nhất định như đồng hồ, viết máy,... Còn những món quà như sổ, bằng khen thì lại không được ấn tượng và đặc biệt.

Bóp ví da thật khắc dấu ấn của công ty và thành tích cũng như danh hiệu đạt được của nhân viên đó kèm theo tên người đó. Chính vì thế, bóp ví da HAVIAS khắc tên đang chính là lựa chọn thông minh của doanh nghiệp. 

quà tặng khen thưởng nhân viên

Xem Thêm: Quà tặng doanh nghiệp - giải pháp thông minh cho doanh nghiệp

Quà tặng nhân viên lâu năm

Quà tặng nhân viên lâu năm cũng thường được lựa chọn với bóp ví da thật khắc tên như một lời cảm ơn đến sự cống hiến của nhân viên cho doanh nghiệp.

quà tặng nhân viên công ty

Bóp ví da vừa đại diện cho sự lâu bền, quan trọng và chuyên nghiệp. Vì thế chiếc bóp ví da thật HAVIAS khắc tên chính là sự lựa chọn thông minh mà doanh nghiệp nào cũng cần có. 

Quà tặng đối tác công ty 

Quà tặng cho nhân viên khó một thì quà tặng cho đối tác lại khó hơn gấp nhiều lần. Vì món quà đó thể hiện được bộ mặt của doanh nghiệp, sự chuyên nghiệp và tạo nên sự tin tưởng giữa 2 bên.

Vì thế việc lựa chọn quà tặng cho doanh nghiệp luôn là sự khó khăn. 

quà tặng thông minh cho doanh nghiệp

Nên tặng quà gì cho đối tác sẽ hợp lý nhất, giữ được sự sang trọng, chuyên nghiệp và thành ý nhất có thể nhưng vẫn giữ được budget ổn nhất cho công ty. 

Vậy tặng quà gì cho đối tác mới là hợp lý nhất ? 

Quà tặng đối tác nam.

Với món quà tặng cho đối tác nam phải thật sang trọng nhưng được quá hào nhoáng sẽ dễ gây phản cảm cho đối tác.

Đặc biệt nên tránh những món quà theo size cá nhân nếu bạn không biết quá chắc chắn về số đo của họ ví dụ giày, quần áo,... sẽ gây khó chịu cho đối tác khi bạn tặng mà lại không quá hiểu về họ. Những chiếc bóp ví da cao cấp HAVIAS được khắc tên doanh nghiệp sẽ gây được ấn tượng mạnh về doanh nghiệp bạn cũng như ghi nhớ trong tâm trí đối tác về doanh nghiệp bạn trong các hoạt động thường nhật hàng ngày.

quà tặng doanh nghiệp thông minh

Quà tặng đối tác nữ

Đối với nữ thì món quà trở nên phong phú và dễ lựa chọn hơn. Nhưng bạn phải có một gu thẩm mỹ thật tốt vì dù không khắt khe về loại hình quà tặng như nam nhưng với nữ thì những món đồ bạn tặng phải đẹp. Nhưng nếu món quà có tính chất công việc và quan hệ kinh doanh, bạn cũng nên tặng những món quà mang tính chất của công ty một chút như Bóp, Ví, Túi xách có in logo công ty sẽ vô cùng thích hợp. 

quà tặng doanh nghiệp thông minh

Quà tặng cho nhân viên công ty các dịp lễ tết. 

Quà tặng cho phụ nữ luôn là khó nhất, và cũng là dạng quà tặng rắc rối nhất vì có quá nhiều thứ lựa chọn.

Nhưng đâu mới là quà tặng nhân viên nữ tốt nhất mà tránh gây hiểu lầm, nhất là đối với các sếp nam và đồng nghiệp nam. 

qùa tặng doanh nghiệp công ty

Cũng chính vì thế mà các anh đều kéo nhanh đi hoa là nhanh nhất. Hoa vừa đẹp, ý nghĩa và đặc biệt, khi phụ nữ được tặng hoa, họ sẽ cảm thấy được trân trọng hơn là những món quà có giá trị quá cao. 

Quà tặng 8/3 cho nhân viên nữ cũng giống như quà tặng nhân viên ngày 20/11. Các cánh đàn ông đua nhau đi mua hoa cùng một số món quà lưu niệm nhỏ như Bóp ví da, Túi xách, Giày dép,...

Quà tặng sinh nhật cho nhân viên công ty

Món quà từ doanh nghiệp đối với sinh nhật các nhân viên luôn là thử thách khiến cho nhân sự nào cũng căng thẳng.

quà tặng sinh nhật nhân viên

Món quà của ai cũng như nhau theo kiểu rập khuôn như sổ, bút,... khiến cho văn hoá doanh nghiệp trở nên nhàm chán, đồng thời khiến cho nhân viên cảm thấy không được tôn trọng vì sự rập khuôn và máy móc. 

Vì thế, doanh nghiệp thường mua những món quà khác nhau tùy theo sở thích của mỗi nhân viên nhưng vẫn đơn giản không quá cầu kỳ và cá nhân. 

Quà tặng sinh nhật cho nhân viên nam thường sẽ là bóp ví nam hoặc túi xách công sở. 

Quà tặng sinh nhật cho nhân viên nữ thường bóp ví nữ hoặc túi xách công sở. 

Quà tặng nhân viên cuối năm

Được biết đến với quà tết cho nhân viên công ty, các doanh nghiệp thường sẽ tặng quà phải mang nhiều ý nghĩa và thiết thực hơn các dịp khác vì đối với người Châu Á lễ tết luôn là ngày quan trọng. Thay vì tặng những món quà bình thường, doanh nghiệp sẽ lựa chọn tiền thưởng cuối năm cùng một chiếc Bóp Ví da hoặc Túi xách bởi ý nghĩa sâu xa mà chính doanh nghiệp muốn gửi gắm nhân viên:

  • Bền bỉ: Bền bỉ như chính sự bền vững của doanh nghiệp 

  • Quan trọng: sự quan trọng của bóp ví tiền được xem là "vật bất ly thân" của mỗi người, giống như sự quan trọng mà doanh nghiệp muốn thể hiện cho đối tác hoặc nhân viên, người sở hữu sẽ luôn nhớ tới "Người tặng"

  • Thanh lịch: sản phẩm bóp ví da thật luôn được xem là dòng sản phẩm mang yếu tố thanh lịch vì sở hữu cả một nền văn hoá lịch sử thế giới về da thật. Điều này tạo nên sự thanh lịch, sang trọng và đẳng cấp riêng cho bóp ví da thật.

Quà lưu niệm tặng đối tác nước ngoài

Đối với quà lưu niệm tặng đối tác nước ngoài, không chỉ món quà thể hiện được tinh thần doanh nghiệp mà còn phải thể hiện được văn hoá đất nước mình.

Những món quà tặng lưu niệm được lựa chọn như nón lá có thêu tên hoặc logo doanh nghiệp. Mô hình hoặc tượng về các địa danh Việt Nam. 

quà tặng cho đối tác nước ngoài

Hoặc những món quà có tính ứng dụng như bóp ví tiền, sổ tay, hoặc bút có in hình hoặc khắc logo doanh nghiệp thiết kế đan xen với các hình ảnh biểu trưng của Việt Nam. 

Và đó là tất cả các giải pháp quà tặng nhân viên và đối tác có thể giúp ích cho bạn. 

Mong bài viết hữu ích đối với bạn.

-----------------------

#Phụ kiện HAVIAS 

#Bóp Ví da HAVIAS

#Túi xách da 

#Bóp Ví da thật 

-----------------------

Xem thêm bài viết khác

Viết bình luận: